Tin rất vui: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sải cánh tự do!


Tin rất vui:

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ những nhà hoạt động trong giới đấu tranh dân chủ nhân quyền và những người gần gũi với gia đình Mẹ Nấm, vào lúc trưa nay ngày 17/10/2018, người được Bô Ngoại giao Hoa Kỳ vinh danh 'Người phụ nữ can đảm thế giới' Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bước ra khỏi nhà tù cộng sản, bỏ lại bản án tù giam 10 năm, để cùng với hai con nhỏ - Nấm Và Gấu - và mẹ của chị là bà Nguyễn Tuyết Lan lên máy bay đến đất nước của biểu tượng Nữ thần Tự Do.

Sự kiện trên diễn ra trùng với sự hiện diện của Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Jim Mattis ở Việt Nam về một điểm nhấn có thể rất đặc biệt trong mối quan hệ quốc phòng Mỹ - Việt tại Biển Đông.

Sự kiện trên cũng diễn ra trong bối cảnh đang có tin ngoài lề về một chuyến đi Hoa Kỳ của 'đảng trưởng' Nguyễn Phú Trọng vào cuối năm 2018.

Hội Nhà báo độc lập Việt Nam xin cám ơn tất cả những gì Chân - Thiện - Mỹ mà Như Quỳnh đã cống hiến cho quê hương và người nghèo Việt Nam.

Xin cám ơn Chúa và cầu nguyện cho phong trào dân chủ nhân quyền Việt Nam nở hoa ở thời điểm có thể mang tính bước ngoặt này.
VNTB.

Tin rất vui: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sải cánh tự do! Tin rất vui: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sải cánh tự do! Reviewed by Blogger on 02:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.