Vợ con TNLT Lưu Văn Vịnh bị công an chèn épNhững thủ đoạn hèn hạ!

Từ khi chồng tôi anh Lưu Văn Vịnh bị công an, an ninh tp HCM vu cho là phản động và bắt giam giữ đến nay đã 17 tháng. Trong khoảng thời gian này, ngoài việc triệt tiêu đi nguồn sống của gia đình tôi( vì chồng tôi là trụ cột nuôi sống gia đình )thì họ đã dùng không biết bao thủ đoạn đê hèn để chèn ép mẹ con tôi. Họ làm khó tôi trong việc kinh doanh, tôi chuyển chỗ ở mới thì họ đến hù dọa chủ nhà không được cho nhà Phản Động thuê nhà. Trong cùng phường nhưng họ bắt tôi phải thay sổ kt3 mới, để lấy cớ xóa tên chồng tôi ra khỏi sổ. không chỉ dừng ở việc can thiệp vào cuộc sống của gia đình tôi,họ còn dùng thủ đoạn để đe dọa can thiệp vào bất cứ ai có giao lưu qua lại với mẹ con tôi. Bất luận người thân bạn bè, chỉ cần đến nhà tôi chơi vài lần là ngay lập tức được bên an ninh “ quan tâm chú ý”

Đeo cái danh “phản động” trên lung đến nay cũng đã 17 tháng trời, ấy thế mà chính quyền nhà nước vẫn chưa nghĩ ra được cái cớ nào có một chút thuyết phục để tiếp tục vu khống hay khép tội cho chồng tôi. Và cũng vì thế mà mẹ con tôi vẫn chịu cảnh bị chèn ép nơi nơi chốn chốn. Xin có một lời khuyên cho những người luôn hô hào người dân sống theo hiến pháp và pháp luật. Các người hãy tôn trọng luật pháp trước đã. Hãy làm tốt công việc cơ bản của mình. Đừng giống như các vị “quan chức đức cao vọng trọng”, đến khi đứng trước vành móng ngựa mới xin được làm người.


Vợ con TNLT Lưu Văn Vịnh bị công an chèn ép Vợ con TNLT Lưu Văn Vịnh bị công an chèn ép Reviewed by Blogger on 19:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.