Ca sỹ Phương Thanh bỗng dưng trở thành “phản động”!


Ca sỹ Phương Thanh viết trên FB cá nhân, thể hiện suy nghĩ và cảm xúc về việc ông Đinh La Thăng bị bắt. Trong nội dung status, ca sỹ Phương Thanh có ý nói việc bắt Đinh La Thăng là do đấu đá nội bộ: “Khi phe mình đang mạnh thì ghế có thể chắc …Khi đối lập mà lên nha.. thất thế r là nó truy sát nó quất cho trọn gói nha ….”.

Status trên FB cá nhân của ca sỹ Phương Thanh


Dư luận viên(DLV) cuồng đảng bỗng dưng biến ca sỹ Phương Thanh là “phản động”. Trang FB Thông tin chống phản động của DLV viết: “Sau khi thông tin ông Đinh La Thăng bị bắt được công bố, ca sĩ Phương Thanh đã bộc lộ tư tưởng phản động khi phát biểu cho rằng đây là cuộc thanh trừng giữa các phe phái!”DLV chụp mũ ca sỹ Phương Thanh là “phản động”

Thấy DLV nhảy dựng lên vô lý, nhạc sỹ Tuấn Khanh viết: “Hết Hồng Vân, đến Phương Thanh… Nói cái gì khác chút là bị chụp cái mũ phản động . Hóa ra cái “phản động” nó nằm sẳn trong máu mọi tầng lớp nhân dân, nhưng đậy kín như trong nồi áp suất thôi, đến điểm là bật nắp.”
Stt của nhạc sỹ Tuấn Khanh

VN ngộ vậy đó, cô ca sỹ nói vài câu trái ý đảng là ngay lập tức DLV nhảy vào sủa inh ỏi. Thiệt là.

Theo HSVNQ.
Ca sỹ Phương Thanh bỗng dưng trở thành “phản động”! Ca sỹ Phương Thanh bỗng dưng trở thành “phản động”! Reviewed by Blogger on 08:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.