Phạm Minh Vũ: Thư Gởi Đến Toàn Thể Anh Chị Em Hội Anh Em Dân Chủ

Thư Gởi Đến Toàn Thể Anh Chị Em

Hôm nay, một ngày thật nặng nề, một ngày quả thật với tôi vô cùng tâm trạng.

Sau chưa đầy 1 tuần các chủ tịch, cựu chủ tịch phó chủ tịch và trưởng miền của Hội Anh Em Dân Chủ (AEDC) đã bị nhà cầm quyền bắt giam để điều tra cái gọi là Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, thiết nghĩ, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã không vì nhân dân nên cái mác lật đổ nó hoàn toàn vô giá trị.


Thưa toàn thể Anh chị em là hội viên, là những người ủng hộ hội AEDC hay là người hoạt động cho Công bằng Dân chủ và tự do cho Việt Nam. Hội AEDC luôn nêu cao tinh thần đấu tranh cho tự do, cho một Việt Nam được Dân chủ hơn công bằng hơn, 4 năm qua hội đã cố gắng làm, cùng các cá nhân và liên kết với các hội nhóm xã hội dân sự khác để làm nhiều việc có ích cho xã hội và cũng vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Sự việc nhà cầm quyền gần đây, đã có những hành đồng đàn áp những tiếng nói đối lập, dập tắt các phong trào bảo vệ môi trường bảo vệ sự tồn vong của quốc gia, nhà cầm quyền gia tăng đàn áp và ngày khốc liệt hơn khi không chỉ là hội nhóm mà còn cả cá nhân cũng là nạn nhân của cuộc đàn áp đó.

Thưa các anh chị em, tôi là MỘT THÀNH VIÊN HỘI ANH EM DÂN CHỦ, tôi biết có thể ngày mai các bạn không còn thấy tôi online và sau đó cũng tiếp bước theo các Anh của tôi cũng là gọng kìm 79 đó. Tôi cũng đắn đo suy nghĩ rất nhiều.

Nhưng thưa anh chị em, nhà cầm quyền càng điên cuồng bắt bớ thì những việc làm đó sẽ là minh chứng cho bằng chứng một thể chế Hèn Với Giặc Ác Với Dân thì không có lý do gì tôi sống Chung và chấp nhận nó. Tôi sẽ đấu tranh và loại bỏ nó cho đến khi nào tôi ngừng thở.

Thưa Anh chị em, chúng ta hãy đừng sợ, nhà tù không đáng sợ bằng cái lương tâm và chính nghĩa bị chà đạp. Nhà tù không thể ngăn bước cho bước chân tự do mà chỉ là bước đệm cho chúng ta qua sự sợ hãi ấy và ngày một gần hơn tới tự do.

Có thể hôm nay là anh em của chúng ta, ngày mai là chúng ta, nhưng tôi muốn chúng ta xác quyết một điều là Tự Do Không Bao Giờ Là Miễn Phí.

Chúng ta, trong giai đoạn khó khăn này chúng ta hãy nắm tay và trao nhau những lời yêu quí và động viên, hơn lúc này hết chúng ta phải chứng minh cho nhà cầm quyền thấy nhà tù không phải là nỗi sợ hãi, mà cái thể chế tàn bạo này mới là động lực để chúng ta cương quyết thay đổi nó.

Tôi Là Hội Anh Em Dân Chủ

Phạm Minh Vũ

Đông Hà 04-08-2017
Phạm Minh Vũ: Thư Gởi Đến Toàn Thể Anh Chị Em Hội Anh Em Dân Chủ Phạm Minh Vũ: Thư Gởi Đến Toàn Thể Anh Chị Em Hội Anh Em Dân Chủ Reviewed by Blogger on 10:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.